กรีลิช

กรีลิช ไม่ได้มีปัญหากับการโดนเปลี่ยนตัวออกแต่อย่างใด ในเกมยูโร 2020

ฟุตบอลต่างประเทศ

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กองกลางทีมชาติอังกฤษ ยืนยัน แจ็ค กรีลิช ไม่ได้มีปัญหากับการโดนเปลี่ยนตัวออกแต่อย่างใด ในเกมยูโร 2020 รอบรองชนะเลิศที่เอาชนะเดนมาร์กมาได้ 2 – 1 ทั้งๆ ที่ กรีลิช เพิ่งจะถูกส่งลงสนามในนาที 69 เท่านั้น พร้อมระบุทุกคนในทีมเข้าใจสถานการณ์และต้องการชัยชนะเพื่อส่วนรวมมากกว่าเหตุผลส่วนตัว ข่าวกีฬาต่างประเทศ

กรีลิช

               โดยในเกมดังกล่าวนั้น อังกฤษ เจอกับสถานการณ์ที่ยากลำบากมาก และในช่วงนาที 69 แกเร็ธ เซาธ์เกต กุนซือของ “สิงโตคำราม” ตัดสินใจส่งตัว กรีลิช ลงสนามในฐานะตัวสำรองแทนที่ของ บูกาโย่ ซากา และเจ้าตัวผลงานได้ดีในระดับหนึ่ง จนกระทั่งในช่วงต่อเวลาพิเศษหลังจากที่ อังกฤษ ออกนำ 2 – 1 จาก แฮร์รี่ เคน ทำให้ เซาธ์เกต ต้องเน้นเกมรับมากขึ้นจึงทำให้เข้าตัดสินใจถอด กรีลิช ออกแล้วส่ง คีแรน ทริปเปียร์ ลงมาแพ็คเกมรับ ทำให้หลายฝ่ายต่างสงสัยและมองว่า เซาธ์เกต ตัดสินใจโหดร้ายเกินไป จึงทำให้มีเสียงวิจารณ์ออกมาและหลายฝ่ายคาดว่ากัปตันทีมแอสตัน วิลล่า จะต้องไม่พอใจอย่างแน่นอน

กรีลิช

               อย่างไรก็ตามล่าสุด เฮนเดอร์สัน ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวว่า “ผู้จัดการทีม ได้มีการพูดคุยกับกรีลิชในเรื่องที่จะเปลี่ยนตัวออกซึ่งตัวของเขาก็ไม่ได้มีการแสดงอาการไม่พอใจออกมาแต่อย่างใด ทุกคนมาเล่นในทัวร์นาเม้นท์มีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือต้องการพาประเทศบ้านเกิดขึ้นไปยืนบนจุดสูงสุดของยุโรป เราจำเป็นต้องมีปรับเปลี่ยนระบบการเล่นให้รัดกุมยิ่งขึ้น กรีลิช เองก็สร้างผลงานได้ดีตอนที่ลงสนาม และพอ ทริปเปียร์ ลงไปเกมรับของเราก็แข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิมเพราะตอนนั้นเราใช้กองหลังถึง 5 คนด้วยกัน”

แจ็ค กรีลิช

               กรีลิชเข้าใจสถานการณ์ตอนนั้นเป็นอย่างดี เขาไม่ได้มีอาการไม่พอใจ และยังคงดีใจสุดเหวี่ยงตอนที่ทีมได้รับชัยชนะ ผมบอกไปแล้วว่านี่คือสิ่งที่สำคัญกว่าเหตุผลส่วนตัว เพื่อนร่วมทีมของผม, ทีมงานสตาฟฟ์ทำงานกันอย่างเต็มที่ บางครั้งผู้จัดการทีมก็ต้องตัดสินอะไรบางอย่างที่ดูเหมือนโหดร้าย แต่นั่นก็เพื่อชัยชนะของทุกคน” เฮนเดอร์สัน กล่าวปิดท้าย

ร่วมว่างเดิมพันกีฬาฟุตบอลกับเว็บไซต์ ufabet ที่รับรองได้ว่าคุณจะประทับใจกับเงินรางวัลที่กำไรมากมาย พร้อมทั้งแนวแทงบอลเด็ด ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด