ลิโอเนล เมสซี่

ลิโอเนล เมสซี่ ต่อคิวกระชากตัว! เรือใบสีฟ้าเปิดไฟเขียวเตรียมคว้าตัว

ฟุตบอลต่างประเทศ

ต่อคิวกระชากตัว! เรือใบสีฟ้าเปิดไฟเขียวคว้าตัว “เมสซี่” ทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ งานนี้ออกมาให้ความสนใจในตัวของนักเตะดาวดังระดับโลกอย่าง ลิโอเนล เมสซี่ แบบออกหน้าออกตา หลังจากที่ตัวนักเตะมีข่าวพัวพันเกี่ยวกับเรื่องการย้ายทีมมาตลอดฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่งหลายฝ่ายยังคงจับตามองเรื่องความสัมพันธ์ของตัวนักเตะกับต้นสังกัดที่ตอนนี้ระหองระแหงกันขั้นใกล้แตกหักและสัญญาค้าแข้งที่ยังคงนิ่งเฉยทั้งสองฝ่าย สื่อกีฬาฟุตบอล สกาย สปอร์ต รายงานข่าวกีฬาต่างประเทศ

ลิโอเนล เมสซี่

ลิโอเนล เมสซี่ สุดยอดกองหน้าระดับโลก ทีม บาร์เซโลน่า สโมสรระดับชั้นนำแห่งวงการค้าแข้งสเปน มีโอกาสเป็นอย่างมากสำหรับข่าวลือเรื่องการย้ายทีม หลังจากที่ตัวนักเตะมีข่าวเกี่ยวกับต้นสังกัดถึงความไม่พอใจกับบรรดาผู้บริหารทีมและกำลังมองหาทัพใหม่ในการค้าแข้ง ทำให้มีทีมจากหลากหลายลีกต่อคิวเสนอตัวพร้อมจะรับแข้งดาวยิงไปดูแล ไม่เว้นแม้แต่ทีมดังจากลีกอังกฤษ ทีมเรือใบสีฟ้า ที่เดินทัพมาแสดงความต้องการจะล่าหัวดาวยิงอาร์เจนไตน์รายนี้เช่นกัน  เพราะอย่างที่รู้กันความสัมพันธ์ของตัวลิโอเนล เมสซี่กับกุนซือใหญ่ เป๊ป กวาร์ดิโอลา ค่อนข้างมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันเป็นอย่างมาก อาจมีโอกาสสูงที่นักเตะจะตัดสินใจมาร่วมงานกับนายเก่าก็เป็นได้

ลิโอเนล เมสซี่ เตรียมย้ายทีมหลังจากมีปัญหาระหองระแหงกัน

ลิโอเนล เมสซี่

ตลอดทั้งฤดูกาลที่ผ่านมายังไม่มีการคุยเรื่องอนาคตกันอย่างจริงจังระหว่างทีมต้นสังกัดและดาวยิงวัย 33 ปี สัญญาค้าแข้งที่กำลังจะหมดในซัมเมอร์หน้ายิ่งเป็นเครื่องการันตีถึงความเป็นไปได้ที่ลิโอเนล เมสซี่จะย้ายทัพหนีทีมคู่บารมีบวกกับข่าวลือที่ออกมาเป็นระยะถึงความไม่พอใจผู้บริหารทีมที่มีการกระทบกระทั่งกันอยู่หลายครั้งจนปัจจุบันมองหน้ากันแทบจะไม่ติด ทำให้มีหลายทีมเปิดไฟเขียวพร้อมต้อนรับแข้งดาวยิงไปร่วมทัพด้วยหากนักเตะมีความต้องการที่จะย้ายต้นสังกัดจริงดังข่าวลือ