แฮร์รี่ เคน

แฮร์รี่ เคน ทำแฟนผีเตรียมฉลอง บอร์ดบริการทีมแมนยู หลังกุนซือคว้าตัวมา

ฟุตบอลต่างประเทศ

 แฮร์รี่ เคน นี้คือนักเตะคนหนึ่ง ที่คนทั่วโลกต่างยกย่อง ว่าเป็นกองหน้าที่ดีที่สุดของลีกอังกฤษ แฮร์รี่ เคน ตอนนี้เล่นอยู่กับทีมไก่เดือยทอง ถึงแม้ว่าเขาจะมีฝีเท้าที่ดีอย่างไร แต่ก็ยังไม่ประสบความสำเร็จ ไม่สามารถครอบครองถ้วยพรีเวียร์ลีกสักครั้งในชีวิตเลย จนล่าสุดตกเป็นกับกุนซือ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ของทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ ที่อยากจะได้ตัวนักเตะมาเล่นให้กับทีมอย่างมาก จนแล้วจนรอดเหมือนข่าวนี้จะไม่ได้เป็นความจริง

แฮร์รี่ เคน

       แมนยูเล็งสอย เสริมเขี้ยวเล็บ คว้า แฮร์รี่ เคน เสริมทัพตลาดซัมเมอร์นี้

    เมื่ออริร่วมเมืองไม่ต้องการ โอกาสที่ดีแบบนี้ก็ต้องรีบคว้าไว้ให้ได้ บอร์ดบริหารของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ล ได้มีการนัดรวมประชุมต้องการที่จะคว้า แฮร์รี่ เคน มาเสริมทัพในตลาดช่วงซัมเมอร์นี้ให้ได้ จากสถานการณ์ เราจะได้เห็นได้ว่า ทีมปีศาจแดงขาดกองหน้าในการทำประตู แม้ว่าจะได้คริสเตียโน โรนัลโด้ กลับมาช่วยทีมแล้วก็ตาม ข่าวกีฬาต่างประเทศ

แฮร์รี่ เคน

      ส่วนความเป็นไปได้ที่แฮร์รี่ เคนจะมายังทีมแมนยูไม่นั้น ต้องบอกเลยว่ามีโอกาสสูงมาก เนื่องจากตัวนักเตะต้องการที่จะประสบความสำเร็จคว้าแชมป์สักรายการหนึ่ง ก่อนที่จะเล่นไม่ไหว และด้วยโค้ชที่ทีมแนยูจะได้มาในฤดูกาลหน้ายัง เมาซิโอ โปเซ็ตติโน่ จึงเป็นอีกปัจจัยให้นักเตะย้ายมาเล่นอย่างแน่นอน ในส่วนเรื่องของค่าฉีกสัญญานักเตะมีมูลค่าสูงถึง 2,816 ล้านบาท ทีมบอร์ดบริหารก็พร้อมเสมอที่จะฉีกสัญญาของตัวนักเตะ

แฮร์รี่ เคน

    สถิติที่น่าสนใจของแฮรี่ เคนนั้น จากการลงเล่นเป็นนักฟุตบอลอาชีพ ด้วยจำนวน 350 เกม เขาสามารถยิงประตูใส่ทีมคู่แข่งไปแล้วทั้งหมด 201 ประตู ถือว่าเป็นกองหน้าที่มีความรวดเร็ว กระหายในชัยชนะ เข้ากรอบเขตโทษเมื่อไรบอกเลยว่ามีประตูเกิดขึ้นอย่างแน่นอน ตลอดชีวิตของแฮรี่ เคน เปลี่ยนถ่ายโอนมา 4 ทีม ได้แก่ ทีมจิ้งจอกเลสเตอร์ ซิตี้ , ทีมมิลวอลล์ , ทีมเลย์ตัน และทีมสเปอร์ ยังไงนั้นเราก็คงต้องเฝ้ามองว่าตลาดในช่วงซัมเมอร์นี้ แฮรี่ เคน จะได้ย้ายมาสวมชุดปีศาจแดงหรือไม่

Related Posts