ลูกากู

ลูกากู ทำเอา มิลาน อยากได้เข้ามาร่วมทีมเผยจากสำนักข่าวกีฬาชื่อดัง Goal

ข่าวกีฬาทั่วไป ฟุตบอลต่างประเทศ

ตอนนี้ ชื่อของโรเมลู ลูกากู กลับมาโด่งดังอีกครั้งหนึ่ง ตามช่องสื่อสิ่งพิมพ์ สื่อออนไลน์กีฬาต่าง ๆ ในเรื่องที่มีหลายทีม ต้องการดึงเจ้าตัว มาร่วมเล่นให้กับทีม ไม่ว่าจะเป็นทีมดังจากฝรั่งเศส ปารีส แซ็ง แฌร์แม็ง และล่าสุดอย่างทีม ปีศาจแดงดำ เอซีมิลาน ที่แสดงความต้องการออกมาอย่างชัดเจน ว่าอยากได้กองหน้าคนนี้มาก ๆ ให้มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า

ลูกากู

    ถึงแม้ว่าทีมเอซีมิลาน สถานการณ์ในตอนนี้ มีสิทธิ์ที่จะได้ลุ้นเป็นแชมป์ ในลีกเซเรียอา อิตาลี ทางบอร์ดบริหารยังรู้สึกว่า ทีมยังแข็งแกร่งไม่พอ ต้องการให้เอซีมิลาน กลับมายิ่งใหญ่ ด้วยการคว้าถ้วยแชมป์ยูโรป ที่พลาดมานานหลายปีแล้ว ซึ่งกองหน้าอย่าง ลูกากู ถือเป็นจิ๊กซอว์ ตัวสำคัญ ที่ทางทีมกำลังมองหาอยู่ ข่าวกีฬาต่างประเทศ

โอกาสในการคว้าตัว ลูกากู มาสู่ทีมมีความเป็นไปได้ขนาดไหน

    ทีมเอซีมิลาน มีความมั่นใจอย่างมาก ว่าจะสามารถคว้าลูกากูมาร่วมในทีมได้อย่างแน่นอน ในฤดูกาลหน้า จากสถานการณ์ของตัวนักเตะเองในตอนนี้ ที่เราจะเห็นว่านักเตะ เริ่มไม่ได้ลงเล่นบ่อยในแผนการของ โธมัส ทูเคิล และทางนักเตะเองก้ได้ประกาศกร้าวว่า มีความต้องการอยากจะกลับไปเล่นในลีกอิตาลี เพราะไม่มีความสุขอีกแล้ว กับการเป็นนักเตะของทีมเชลซี

ลูกากู

    แต่ตอนนี้มีติดปัญหาตรงเรื่องของค่าเหนื่อย ที่นักเตะก็เรียกร้องด้วยจำนวนเงินที่สูง ซึ่งทางทีมเอซีมิลาน ภายในสโมสร กำลังมีปัญหาในเรื่องการเงินอยู่เหมือนกัน เราก็คงต้องลุ้นดูสถานการณ์นี้กันอีกต่อไป แต่ถ้าลูกกากูได้ตกลงเซ็นต์สัญญา เล่นให้กับทีมเอซีมิลานจริง ๆ เราก็จะได้เห็นการจับคู่ของอดีตเด็กสิงห์บูลส์ อย่าง โอลิวิเยร์ ชิรูด์ ที่ตอนนี้เจ้าตัวเป็นศูนย์หน้าตัวหลัก และทำผลงานได้น่าประทับใจ

ลูกากู

     ส่วนในมุมมองของเด็กเชลซี ภาพรวมโดยส่วนใหญ่แล้ว ก็ไม่อยากรั้งนักเตะลูกากูอีกต่อไป เพราะแฟนบอลเองก็ไม่ชอบ ฟอร์มการเล่นก็ห่วย เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ยิ่งนัดล่าสุดที่พ่ายแพ้ให้แก่ทีม อาร์เซนอล เห็นได้อย่างชัดเจนว่า เจ้าตัวไม่มีใจที่จะอยู่อีกต่อไปแล้ว