เมย์ รัชนก อินทนนท์

เมย์ รัชนก อินทนนท์ เข้ารอบ 2 แบดมินตันอินโดนีเซีย โอเพ่น

แบดมินตัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความปลื้มปิติของพี่น้องชาวไทยเลยก็ว่าได้สำหรับวงการแฟนคลับแบดมินตันที่เป็นแฟนคลับของคุณ เมย์ รัชนก อินทนนท์ ได้กวาดรางวัลและทำสถิติเข้ารอบ 2 ไปได้อย่างเฉียดฉิวในงานแบดมินตันอินโดนีเซีย โอเพ่น งานนี้ถือว่าเป็นศึกสายเลือดที่ค่อนข้างมีความเข้มข้น

เมย์ รัชนก อินทนนท์

เพราะคุณแม่จะต้องเอาชนะหมิวเพื่อที่จะเข้ารอบ 2 ไปให้ได้ แต่ก็สามารถทำได้อย่างฉิวเฉียด ทำเอาแฟนวงการแบดมินตันถึงกับลุ้นกันใจหายกันเลยทีเดียว ซึ่งเรื่องราวรายละเอียดการแข่งขันและไฮไลท์จะเป็นอย่างไรมาติดตามรับชมรายละเอียดกันได้พร้อมกันเลยค่ะ 

เมย์ รัชนก อินทนนท์ ปราบ หมิว อยู่หมัด ประเภทหญิงเดี่ยว

            สำหรับการแข่งขันแบดมินตัน อีส เวนเจอร์ส อินโดนีเซีย โอเพ่น 2022 ครั้งนี้ถือเป็นการแข่งขันที่สำคัญเป็นอย่างมาก เพราะเป็นรอบ Tournament ระดับ World Tour ที่มีการแข่งขันเพื่อชิงเงินรางวัลเป็นจำนวนมากในกรุงจาการ์ตาประเทศอินโดนีเซีย สำหรับงานแบดมินตันอินโดนีเซีย โอเพ่น ครั้งนี้ นักกีฬาสาวอย่างเมย์ รัชนก อินทนนท์ ก็ไม่พลาดที่จะเข้าไปลองฝีมือชิงเงินรางวัลและคว้าเอาชื่อเสียงในวงการแบดมินตันกลับสู่อ้อมกอดคนไทย ข่าวกีฬาต่างประเทศ

เมย์ รัชนก อินทนนท์

ซึ่ง มย์ รัชนก อินทนนท์ ก็ได้เข้าแข่งขันในประเภทหญิงเดี่ยว โดยมีคู่แข่งขันในสายเลือดอย่าง หมิว พรปวีณ์ ที่เป็นนักกีฬาแบดมินตันชาวไทยเช่นเดียวกัน ซึ่งการแข่งขันครั้งนี้ คุณเมย์ รัชนก อินทนนท์ ก็ได้เอาช้าไปอย่างขาดลอยและเข้ารอบ 2  กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจในวงการแบดมินตันของไทยเลยนะคะ 

บทสรุปแบดมินตันอินโดนีเซีย โอเพ่น กับสาวเมย์

            เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนๆสำหรับการอัพเดทข่าวกีฬา การแข่งขันแบดมินตันอินโดนีเซีย โอเพ่น ที่ได้ทำการแข่งกันในวันที่ 15 ที่ผ่านมา งานนี้บอกเลยว่านักกีฬาสาวแบดมินตันอันดับ 8 ของโลกอย่างเมย์ รัชนก อินทนนท์ก็สามารถเอาชนะได้อย่างง่ายดายและเข้ารอบ 2 ไปอย่างภูมิใจ

เมย์ รัชนก อินทนนท์

ด้วยคะแนนที่น่าพอใจเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามบรรดาแฟนคลับยังแห่ให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม กับความเก่งของเมย์ รัชนก อินทนนท์ในการแข่งขัน แบดมินตันอินโดนีเซีย โอเพ่น

Related Posts