Philadelphia 76ers

Philadelphia 76ers จับจ่ายซื้อของในรอบแรกในปี 2022 NBA Draft

บาส

การเลือกรอบแรกเป็นสินค้าที่ร้อนแรงใน NBA และทีมใดก็ตามที่ต้องการซื้อเพิ่มเติมควรติดต่อกับ Philadelphia 76ers  Sixers กำลังจับจ่ายซื้อของในอันดับที่ 23 โดยรวมใน NBA Draft 2022 ที่จะมาถึง แหล่งข่าวพร้อมความรู้เกี่ยวกับสถานการณ์ที่ได้รับการยืนยันจาก CBS Sports พวกเขาเต็มใจที่จะแยกส่วนกับการเลือกด้วยตัวเองหรือเป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจที่ใหญ่ขึ้นเพื่อที่จะได้รับพรสวรรค์ที่เป็นที่ยอมรับ Kevin O’Connor ยังรายงานด้วยว่า Sixers กำลังสำรวจการค้าที่เกี่ยวข้องกับการเลือกและทหารผ่านศึกไปข้างหน้า Danny Green ที่นำไปสู่การร่างวัน

Philadelphia 76ers

Philadelphia 76ers เป็นเจ้าของการเลือกโดยรวมครั้งที่ 23 ในร่างที่จะเกิดขึ้น

ข่าวกีฬาต่างประเทศ ไม่กี่สัปดาห์ก่อน Philadelphia 76ers ไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่าพวกเขาจะได้รับการคัดเลือกรอบแรกในปีนี้ ในการค้าขายกับ บรู๊คลิน เน็ตส์ ที่ทำประตูให้พวกเขาได้เจมส์ ฮาร์เดนในเดือนกุมภาพันธ์ ทีมซิกเซอร์ได้แลกเปลี่ยนเน็ตส์เป็นการเลือกรอบแรกในปี 2022 หรือ 2023 ซึ่งเป็นทางเลือกที่ขึ้นอยู่กับบรู๊คลิน เดือนก่อนหน้านี้ Nets ตัดสินใจเลื่อนการเลือกไปปีหน้า ซึ่งหมายความว่า Sixers ยังคงรอบแรกของพวกเขาในปีนี้ การเลือกจะไม่มีการป้องกันเมื่อย้ายไปบรูคลินในปีหน้า

ไม่น่าแปลกใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่Philadelphia 76ersกำลังซื้อของที่เลือกตามวิธีที่พวกเขากำลังสร้างอยู่ ทีมอยู่ในโหมด win-now อย่างชัดเจนหลังจากผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศของ Eastern Conference ในสี่จากห้าฤดูกาลที่ผ่านมา Joel Embiid รองแชมป์ MVP อยู่ในช่วงที่ดีของเขา

Philadelphia 76ers

และชัดเจนว่าทีมจำเป็นต้องอัพเกรดรายชื่อรอบตัวเขาเพื่อที่จะก้าวหน้าต่อไปในฤดูกาลหน้า โดยปกติในสถานการณ์เช่นนี้ ทหารผ่านศึกที่เป็นที่ยอมรับคือความพึงพอใจมากกว่ามือใหม่ที่ไม่ได้รับการพิสูจน์ ท้ายที่สุด Jaden Springer ที่คัดเลือกรอบแรกของฟิลาเดลเฟียจากดราฟต์ปี 2021 ก็ปรากฏตัวในสองเกมสำหรับทีมเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และเขาไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการหมุนเวียนในฤดูกาล

นั่นไม่ได้หมายความว่าPhiladelphia 76ersควรจะกระตือรือร้นอย่างยิ่งที่จะมีส่วนร่วมกับการเลือกหรือว่าพวกเขาควรทำข้อตกลงเพียงเพื่อประโยชน์ในการทำ สิ่งสำคัญคือต้องรักษากลุ่มผู้มีความสามารถรุ่นใหม่ไว้ในองค์กร และหาก Sixers ยอมแลกตัวเลือกในที่สุด พวกเขาจะไม่ได้รับการคัดเลือกรอบแรกอีกจนกว่าจะถึงปี 2024 ดังนั้นจึงเป็นสิ่งที่องค์กรควรคำนึงถึงอย่างแน่นอน ทีมซิกเซอร์ไม่มีสิทธิ์เลือกรอบสองในดราฟต์ปีนี้ ดังนั้นหากพวกเขาเลื่อนรอบแรก พวกเขาอาจจะเลือกไม่ได้สักตัวเดียว

Philadelphia 76ers

ท้ายที่สุด มันขึ้นอยู่กับว่าพวกเขาจะได้ค่าอะไรบ้างจากการเลือกอันดับที่ 23 ถ้ามันทำให้พวกเขากลายเป็นชิ้นส่วนหมุนที่มีประโยชน์ซึ่งพอดีกับ Embiid หรือถ้ามันช่วยยกระดับทีมให้มีขนาดใหญ่ขึ้นซึ่งนำคุณค่าที่มั่นคงกลับมาที่Philadelphia 76ersก็ควรแยกทางกับการเลือก หากไม่เป็นเช่นนั้น ให้แขวนไว้และเพิ่มผู้เล่นพรสวรรค์ที่อายุน้อยให้กับทีมอาจเป็นทางเลือกที่ดีกว่า

Related Posts