ซนเฮืองมิน

ซนเฮืองมิน ปลดล็อคตะบันแฮตทริก อาจจะเป็นสิ่งที่ผิดคาดไปสักหน่อย

ข่าวกีฬาทั่วไป ฟุตบอลต่างประเทศ

                ถึงแม้ว่าทีมต้นสังกัดของตนเอง อย่างท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ จะทำผลงานได้ดีได้น่าพึงพอใจ แต่หากคุณเป็น ซนเฮืองมิน ก็คงจะอดคิดไม่ได้ว่าถ้าตนเองมีฟอร์มการเล่นที่ดี ก็คงจะช่วยทีมได้ เพราะถึงขณะนี้ก็ 8 นัดเข้าไปแล้วเริ่มฤดูกาลพรีเมียร์ลีกมาตั้งเท่าไหร่ ดาวเตะเลือดโสมก็ยังไม่สามารถผลิตสกอร์ได้ ซึ่งแตกต่างจากลายฤดูกาลที่แล้วซึ่งตัวเขาเองทำผลงานเรียกว่าประทับใจ ทั้งตัวเองและโค้ชรวมทั้งทีมทั้ง ท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ เขานำเป็นดาวซัลโวเคียงข้างกับดาวยิงตีนพระกาฬอย่างซาดิโอ มาเน่ของลิเวอร์พูล และได้รับการคาดหมายว่าฤดูกาลนี้ คงจะเป็นปีที่ตัวเขาเองประสบความสำเร็จสูงสุดเป็นแน่แท้ แต่ความกดดันทั้งหมดที่แบกรับมาตั้งแต่เปิดฤดูกาล ก็พลันมาลายหายไป การเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของจิ้งจอกสยาม ที่เขากดแฮตทริกได้ครั้งแรก ถือเป็นผลงานที่น่าพึงพอใจและคงจะทำให้เจ้าตัวผ่อนคลายมากขึ้น

ซนเฮืองมิน นักเตะสุดหล่อ

แฟนไก่สุดโล่ง ซนเฮืองมิน ยิงแฮตทริกช่วยทีมชนะขาดลอย

                ข่าวกีฬาต่างประเทศ อาจจะเป็นสิ่งที่ผิดคาดไปสักหน่อย สำหรับแฟนไก่เดือยทอง ท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ ที่อาจจะตั้งความหวังไว้กับปีกตัวจี๊ดชาวเกาหลีใต้อย่าง ซนเฮืองมิน ที่คาดการณ์ว่าฤดูกาลนี้คงจะทำผลงานได้อย่างสุดบังเป็นแน่แท้ แต่เริ่มต้นฤดูกาลมาจะเข้า 10 นัดอยู่แล้ว ซนยังทำผลงานไม่ได้และไม่มีสกอร์สักประตู แต่การเปลี่ยนตัวลงมาจากตัวสำรองในนาทีที่ 59 ในขณะที่ score นำอยู่ 3 ต่อ 2 เขาก็มายิงไกลปั่นไซด์สุดสวยเสียบเสาเข้าไปอย่างสวยงาม ทำให้ทีมนำห่าง 4 ประตูต่อ 2

ซนเฮืองมิน ท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์

และหลังจากนั้นเพียงไม่กี่นาทีคือนาทีที่ 73 และ 88 เขาก็ทำแฮตทริกแรกให้ตัวเองได้สำเร็จ ผลงานครั้งนี้ไม่เพียงแค่ทำให้สเปอร์สทีมต้นสังกัดของตนเอง ชนะแบบขาดลอยทำอันดับขึ้นไปแซงอาร์เซนอล ทีมคู่ปรับร่วมเมืองอยู่ที่อันดับ 2 ถึงแม้ว่าจะแข็งมากกว่า 1 นัดก็ตาม และยังทำให้เจ้าตัวมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น antonio conte นายใหญ่ชาวอิตาลีของสเปอร์ส เคยให้ความเห็นเกี่ยวกับซนเฮืองมินว่าเขาไม่ได้รู้สึกกังวลในกรณีที่ลูกทีมไม่สามารถทำประตูได้ เนื่องจากมองว่าการทำผลงานได้ดีในฤดูกาลที่ผ่านมา อาจจะทำให้เจ้าตัวมีความกดดันและทำให้หลายสิ่งหลายอย่างยากขึ้น

แต่เมื่อเวลาผ่านไปเมื่อหลายอย่างผ่อนคลายลงซนเฮืองมินเองก็จะกลับมาทำผลงานได้ดีเหมือนเดิมแน่นอน และในด้านเจ้าตัวก็รู้สึกหงุดหงิดที่ไม่สามารถทำประตูได้อย่างที่ตนเองตั้งใจ แต่ก็ยังยืนยันที่จะพยายามเพิ่มขึ้น และลูกทีมรายนี้ก็พิสูจน์ให้เห็นมาหลายครั้งแล้วว่า ความพยายามของเขาไม่เคยที่จะสิ้นสุด

Related Posts