เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์

เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ แฮตทริกอังกฤษขย้ำโคโซโว 6-0 ในเกมการแข่งขัน

ข่าวกีฬาทั่วไป ฟุตบอลต่างประเทศ

ข่าวกีฬาต่างประเทศวันนี้เสนอเรื่องราวของ นักเตะใหม่ของทีมดอร์ทมุนด์ จู้ด เบลลิงแฮมยิงประตูปิดท้ายเกมที่ออกไปเยือนโคโซโว ส่วน เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ แข้งดาวรุ่งของอาร์เซนอลเกมนี้ระเบิดฟอร์มยิงแฮตทริกได้

เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ ทำสามประตูช่วงครึ่งหลังให้ทีมสิงโตคำรามน้อย อังกฤษชุดยู 21ชนะโคโซโว 6-0 ในรายการยูโรเปี้ยน แชมเปี้ยนชิพที่โคโซโว

กองหน้าของอาร์เซนอลทำได้สามลูกโดยใช้เวลาห่างกันเพียง 10 นาทีของต้นครึ่งหลัง และหนึ่งในนั้นเป็นการยิงลูกโทษที่จุดโทษ และเกมนี้อังกฤษเหนือกว่าเยอะที่สนามฟาดิล โฟครี่ กรุงเปรสติน่า

เพื่อนร่วมทีมอาร์เซนอลอีกหนึ่งรายคือ รีส เนลสัน ที่ติดทีมเป็นนัดที่สี่ ได้ลุกจากม้านั่งสำรองมายิงประตูนาทีที่ 66 และไรอัน แซสเซญงยิงประตูที่ 5

เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ นักแข้งดาวรุ้งอาเซนอล

เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์

จู้ด เบลลิงแฮมเป็นนักเตะทีมชาติอังกฤษชุดยู 21 อายุน้อยที่สุด ที่ได้ลงสนาม เมื่อเขาลุกจากม้านั่งสำรองมาในครึ่งหลังและกลายเป็นคนที่ทำประตูได้ เป็นประตูที่ 6 ปิดกล่องให้สิงโตคำรามน้อยชนะไปอย่างยิ่งใหญ่ ในนาที 88

ลูกทีมของไอดี้ บูธรอยด์ได้รับชัยชนะ 5 เกมรวด และนี่เป็นการลงสนามเกมแรกในรอบ 10 เดือนขณะที่เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ที่ยิงประตูได้ เขาทำประตูได้จากลูกโหม่ง ,เท้าซ้าย,และเท้าขวา เป็นนักเตะที่ยิงประตูได้ทั้งสองเท้าเลยด้วย

ครึ่งแรกแม้ว่าอังกฤษจะครองบอลได้มากกว่าแต่ก็ยิงประตูไมได้ แต่เมื่อเบิกสกอร์แรกได้เท่านั้น เกมรับของโคโซโวก็เสียกระบวนทันที

เอ็นเคเทียห์ที่เกมนี้ได้รับมอบหมายให้เป็นกัปตันทีม นั้นมายิงประตูเมื่อเริ่มครึ่งหลังนาทีที่ 6 จากการโหม่งบอลที่เปิดโดยทอม เดวี่ส์จากด้านขวาของสนามเข้าประตูไป

เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์

ท็อดด์ คันท์เวลล์และเดวี่ส์ประสานงานกันทำให้เกิดประตูที่สองในอีกสี่นาทีต่อมา เมื่อบอลเข้าไปในกรอบเขตโทษถึงเอ็ดดี้ เขาจับบอลได้อย่างนุ่มนวลและซัดบอลด้วยเท้าซ้ายเข้าไปที่มุมประตู

ประตูที่สามของเอ็ดดี้ มาจากจุดโทษ และเขายิงประตูด้วยเท้าขวา หลังจากที่คอนเนอร์ กัล-ลาเกอร์ถูกทำฟาวล์ในเขตโทษ

ติดตามข่าวกีฬาทั่วไป