อันดราเด้

อันดราเด้ นักมวยปล้ำเม็กซิกันวัย 30 ปี อนาคตของอดีตแชมป์สหรัฐอเมริกา

มวย

ข่าวกีฬาต่างประเทศวันนี้หลังจากที่จบการดราฟท์ประจำปีของสมาคมเวิลด์เรสลิ่งเอนเตอร์เทนเมนต์ไปแล้วนั้น แต่ชื่อของ อันดราเด้ กลับยังอยู่ในลิสต์ของนักมวยปล้ำอิสระอยู่ทำให้แฟนมวยปล้ำเริ่มคิดกันแล้วว่าอนาคตของอดีตแชมป์สหรัฐอเมริกาจะเป็นไปทางไหน จากช่วงแรกที่มีกระแสข่าวลือออกมาว่าเขาอาจจะลาออกจากสมาคมหรือย้ายไปสู่ค่ายเอนเอกซ์ทีที่เจ้าตัวสร้างชื่อพร้อมกับเป็นแชมป์สูงสุดมาแล้วหนึ่งสมัยด้วยกันนั่นเอง

อันดราเด้

               สำหรับปี 2020 นั้นทาง อันดราเด้ ถือว่ามีช่วงเวลาที่เป็นคลื่นขึ้นลงอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการถือแชมป์สหรัฐอเมริกาแบบข้ามปีนับตั้งแต่เอาชนะเรย์ มิสเตอรีโอมาได้ในสนามเมดิสัน สแควร์ การ์เด้นในปลายปีที่แล้ว ก่อนที่จะป้องกันแชมป์กับผู้ท้าชิงมากมายไม่ว่าจะเป็นตัวเรย์เองหรือฮัมเบอโต คาร์ริลโล่ จนกระทั่งหันมาตั้งทีมกับนักมวยปล้ำสัญชาติเดียวกันอย่างแองเจล การ์ซ่าในเวลาต่อมา

               หลังจากที่อันดราเด้ได้ร่วมทีมกับการ์ซ่าแล้ว แต่ทว่าพวกเขากลับไม่ประสบความสำเร็จเท่าไหร่นัก เริ่มจากการพลาดท่าแพ้ให้แก่แชมป์แทคทีมของรอว์อย่างสตรีม โปรฟิทในเรสเซิ่ลมาเนีย ตามด้วยการเสียแชมป์สหรัฐอเมริกาให้แก่อะพอล์โลว์ ครูว์ในรายการรอว์หลังจากที่แองเจลเข้ามายุ่งในแมตช์จนต้องแพ้ไป อีกทั้งทางแองเจลก็ได้รับบาดเจ็ฐกลางแมตช์จนต้องพักการปล้ำไปช่วงคราวอีกด้วยทำให้อนาคตของเขาเริ่มไม่แน่นอนเสียแล้ว

อันดราเด้

               นอกจากที่อันดราเด้ไม่ได้ถูกเลือกจากค่ายใดๆ ในสมาคมเลยทำให้แฟนๆ เริ่มคิดว่าเขาอาจกลับไปสู่เอนเอกซ์ทีที่เจ้าตัวมีช่วงเวลาที่ดีที่สุดและมีโอกาสแสดงฝีมือเหมือนสมัยที่ยังอยู่สมาคมนิวเจแปนในชื่อลา ซอมบาได้อีกด้วย โดยนักมวยปล้ำวัย 30 ปีนี้ถือว่ายังมีเวลามากพอที่จะก้าวไปสู่จุดสูงสุดในอนาคตอีกด้วย