เอซี มิลาน

เอซี มิลาน ได้เจรจาหาข้อตกลงค่าตัวหัวหอกร่างโย่ง ฝรั่งเศส โอลิวิเยร์ ชิรูด์เป็นที่เรียบร้อย

ฟุตบอลต่างประเทศ

กองหน้าร่างโย่งชาวเฟรนช์แมน เตรียมเก็บข้าวของย้ายไปยังซานซิโร่ ที่ เอซี มิลาน ในขณะเดียวกันติอาโม บากาโยโกก็เป็นอีกหนึ่งนักเตะเขลซีอีกคน ที่มีโอกาสย้ายทีม กลับไปกัลโช่ซีเรีย อา อีกครั้งหนึ่ง คาดว่าเป็นสโมสรใหญ่ของลีกอิตาลี ข่าวกีฬาต่างประเทศ

สโมสร เอซี มิลาน ได้เจรจาหาข้อตกลงค่าตัวหัวหอกร่างโย่ง ฝรั่งเศส โอลิวิเยร์ ชิรูด์เป็นที่เรียบร้อย สนนค่าตัว 2 ล้านยูโร กองหน้าวัย 34 ปี โดยก่อนหน้านี้โอลิวิเยร์ ชิรูด์เพิ่งใช้ขยายสัญญากับเชลซีออกไปอีก 1 ปี จากออฟชั้นเสริม ส่งผลทำให้เอซิ มิลานหมดโอกาสเซ็นสัญญาชิรูดิ์แบบฟรี ๆ แต่อย่างไรก็ตามในที่สุดทั้งเชลซี และเอซี มิลานก็สามารถเจรจากันได้อย่างลงตัวอยู่ดี เหลือเพียงตกลงค่าเหนื่อยกับนักเตะวัย 34 ปี เท่านั้น

เอซี มิลาน

นับตั้งแต่ทีมชาติฝรั่งเศสของชิรูด์ ตกรอบ 16 ทีมสุดท้าย ใน ฟุตบอลยูโร 2020 แบบสุดช็อคต่อสวิสเซอร์แลนด์ ชิรูด์จึงมีโอกาสที่จะสามารถโฟกัสถึงอนาคต ในช่วงท้ายของชีวิตค้าแข้งตนเองได้อย่างเต็มที่ เกี่ยวกับข้ามเป็นไปได้ในการย้ายออกจากทีมลอนดอนตะวันตก

อดีตกองหน้าอาร์เซน่อล พิจารณาแล้วว่าตนเองอาจมีบทบาทน้อยลง ในยุคการคุมทีมของโทมัส ทูเคิ่ลในฤดูหน้าซึ่งชิรูด์ถึงแม้จะมีอายุ 34 ปี แต่โอกาสลงสนามก็คือเป้าหมายสำคัญของหัวหอกหน้าหล่อรายนี้

เอซี มิลาน

ซึ่งทางเอซี มิลานจะผ่อนจ่าย 1 ล้านยูโรในซัมเมอร์นี้ทันทีให้กับเชลซี จากนั้นในซัมเมอร์ถัดไปมิลานก็จะจ่ายเพิ่มอีก 1 ล้านยูโรให้กับเชลซีเป็นอันเสร็จสิ้น 2 ล้านยูโร สำหรับดีลชิรูด์ แต่อย่างไรก็ตามชิรูด์ก็พร้อมตกลงเซ็นสัญญา 2 ปี กับเอซี มิลาน เนื่องโอกาสลงสนามที่น้อยลง เนื่องจากเชลซีกำลังมองหากองหน้าคนใหม่เสริมทีม

ด้านติโมเอ บากาโยโก อดีตนักเตะตัวยืมเอซี มิลานก็เป็นนักเตะอีกคนทีมเตรียมย้ายออกจากแสตมป์ฟอร์ด บริดจ์เช่นในซัมเมอร์นี้ พร้อมชิรูด์ โดยบากาโยโกก็เป็นอีหนึ่งนักเตะที่มิลานต้องการเซ็นเช่นกัน แต่บากาโยโกเหลือสัญญาอีก 1 ปีกับเชลซี และเอซี มิลานก็หวังจะตกลงค่าตัวในราคาที่เหมาะสมได้อย่างลงตัวเช่นกัน

พบกับอีกหนึ่งเว็บไซต์เกมที่หลากหลายและน่าตื่นเต้นอีกมากมายได้ที่ ufaone รับรองได้ว่าคุณจะสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับเราไม่รู้เบื่อ