กองหลังแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

มาร์ติเนซ กำลังจะฆ่าเขาเอง กับความคาดหวังที่หลายคนต้องการ

ข่าวกีฬาทั่วไป ฟุตบอลต่างประเทศ

ความคาดหวังที่หลายคนมีความต้องการ ให้กองหลังจอมแกร่งที่ได้รับฉายาว่านักเชือดแห่งอัมสเตอร์ดัม  ลิซานโดร มาร์ติเนซ  ที่ย้ายมาจากอาแจ็ค เป็นนักเตะป้ายแดงและเป็นลูกหม้อเก่าของโค้ชมากความสามารถอย่าง อีริก เทน ฮาก ที่จะเข้ามายกระดับความแข็งแกร่งของกองหลังแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แต่ก็ต้องพบกับความจริงที่ว่า ด้วยสภาพร่างกายอาจจะเป็นความฟิต หรือความสูงที่หลายฝ่ายมองว่า อาจจะมีปัญหาเมื่อเข้ามาเล่นกับลีกที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกจังพรีเมียร์ลีก และเมื่อนัดที่แล้วที่แมนยูพบกับเบนฟอร์ดก็ตกเป็นเป้าการโจมตีของบรรดากองหน้าไซส์ใหญ่ยักษ์ และถึงกับถูกเบียดแย่งโหม่งเข้าไปได้ ยิ่งทำให้หลายฝ่ายขยี้จุดนี้ของมาติเนสกันอย่างมันมือ

มาร์ติเนซ กองหลังแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

การปรับตัวของ มาร์ติเนซ จะฟื้นคืนชีพสีแดงได้หรือไม่

                ข่าวกีฬาต่างประเทศ กระแสตอบกลับเมื่อ มาร์ติเนซ ถูกกองหน้า Bradford เบียดทำประตูลูกที่ 2 ในบ้าน ในนัดที่ผีแดงพ่ายแพ้อย่างหมดฟอร์ม ถึง 4 ประตูต่อ 0 หลายคนได้ขุดประวัติคำให้สัมภาษณ์ของ Nissan demotic ก่อนการที่จะโยกมาค้าแข้งในถิ่นโอลด์แทรฟฟอร์ด บางคนอาจจะมองว่าแสดงออกถึงความมั่นใจในตัวเองมากเกินไป แต่บางคนก็กลับมองว่าบทสัมภาษณ์ที่ออกมานั้นอาจจะไม่ใช่บทสัมภาษณ์ทั้งหมด การกล่าวตอบโต้นักข่าวว่าด้วยความสูงแค่เพียง 175 cm แต่เขาอาจจะทำผลงานได้ดี และพาดพิงกลับไปสู่ กองหลัง ส่วนสำคัญของทีมคู่แข่งอย่างลิเวอร์พูลว่าหากเขามีความสูงเท่ากับเวอร์จิล ฟานไดค์ แต่ไม่ได้มีความคล่องตัวหรือไม่มีความสามารถก็คงจะไม่เอา

การย้ายทีมของ มาร์ติเนซ

               บทสัมภาษณ์ของมาร์ติเนซถูกแชร์ไปในหน้าเว็บไซต์กันอย่างแพร่หลาย หลังจากทีมแมนยูพ่ายแพ้ให้กับทีมที่ต่ำชั้นกว่าอยากได้ฟอร์ด  เรื่องนี้อาจจะไม่ได้มองว่ามาติเนสเป็นคนผิดหรือปากเก่งปากกล้าได้ทั้งหมด เพราะบทสัมภาษณ์เพียงไม่กี่ประโยค ก็คงไม่อาจจะแสดงข้อมูลและความต้องการที่เจ้าตัวจะสื่อออกมาได้ แต่สายตาทุกๆคู่หลังจากนี้ก็คงจะต้องจับจ้องไปถึงกองหลังร่างเล็ก ว่าจะสามารถพัฒนาตนเอง ยกระดับความสามารถเพื่อแข่งขันกับกองหน้าตัวใหญ่ของพรีเมียร์ลีกได้หรือไม่ในอนาคต และเป็นที่แน่ชัดว่าในวันนี้ทีมแมนยู จำเป็นจะต้องเรียกหาฟอร์มที่ดีที่สุดของตนเองให้กลับมาโดยเร็วที่สุดเช่นกัน

บทสัมภาษณ์ มาร์ติเนซ

                มีหลายทีมที่พยายามแข่งขันกัน แย่งลายเซ็นมาร์ติเนซมาจากอาแจ็กซ์อัมสเตอร์ดัมเมื่อฤดูกาลก่อน อาร์เซนอลก็เป็นอีกหนึ่งทีม ที่อาจจะผิดหวัง แต่สำหรับความคาดหวังของนักเตะชาวอาเจนไตย์ รายนี้ ที่อาจจะมีความสามารถหลากหลาย หากได้ใช้ให้ถูกตำแหน่ง หรือมีการปรับตัวในลีกต่อไปเรื่อยๆ ก็อาจจะลบคำสบประมาทได้สักวัน และพัฒนาทั้งตนเองและทีมแมนยูให้ก้าวต่อไปอย่างมั่นคงได้

Related Posts