ชนาธิป สรงกระสินธ์

ชนาธิป สรงกระสินธ์ ถูกเปลี่ยนตัวออกในนาทีที่ 62 ในนัด คาวาซากิ

ฟุตบอลไทย

ชนาธิป สรงกระสินธ์ นักเตะทีมชาติไทยที่ถูกดึงตัวไปร่วมทัพกับทีมฟุตบอลต่างประเทศที่มีชื่อว่า คาวาซากิฟรอนตาเล่ ซึ่งเป็นฟุตบอลทีมชาติญี่ปุ่น โดยการแข่งขันฟุตบอลเจลีก ญี่ปุ่น  ปี 2002  ที่ผ่านมานัดล่าสุด ที่ทางด้านของ ทีมคาชิม่า แอนต์เลอร์ส

ต้องเดินทางไปเยือนทีมแชมป์เก่าอย่าง คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ โดยในนัดนั้นนักเตะไทยชนาธิป สรงกระสินธ์ได้ลงเล่นในการแข่งขันครั้งนี้ด้วย แต่ในนาทีที่ 62 กับถูกเปลี่ยนตัวออกมา ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปรับชมการดังต่อไปนี้ ข่าวกีฬาต่างประเทศ

ชนาธิป สรงกระสินธ์

ชนาธิป สรงกระสินธ์ กับการแข่งขันฟุตบอลต่างประเทศ เจลีก ญี่ปุ่น ปี 2022  ในนัดล่าสุดที่ผ่านมา ทางด้านแชมป์เก่าอย่าง คาวาซากิ ฟรอนตาเล่

ซึ่งแน่นอนว่าในการแข่งขันครั้งนี้ หารูป นักเตะไทย ตัวเก่งที่พึ่งถูกซื้อตัวไปร่วมทีมด้วยอย่างชนาธิป สรงกระสินธ์ถึงแม้ว่าเขาจะเป็นนักเตะที่มีรูปร่างเล็ก แต่ความว่องไวของเขาในการเล่นบอลก็ไม่แพ้ใคร เขามีฝีเท้าในการเล่นที่โดดเด่น และเก่งอย่างมาก จนสามารถทำประตูให้กับทีมชาติไทยได้หลายประตูแล้ว

ซึ่งในนัดนี้เขาก็ได้ถูกให้ลงเล่น ซึ่งเขาก็เล่นในนัดนี้ได้เป็นอย่างดี จนทำให้ทีมมีโอกาสทำประตูขึ้นนำในนาทีที่ 3  และนาทีที่ 17 ขึ้นนำเป็น 2-0 ประตู แล้วจนมาถึงนาทีที่ 62ชนาธิป สรงกระสินธ์ได้ถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนาม โดยนำนักเตะที่มีชื่อว่า ไดยะ โทโนะ ให้เข้าไปเล่นแทน ในส่วนของชนาธิป สรงกระสินธ์ก็ได้ออกมาพักจากการเล่นในสนามที่ผ่านมา หลังจากนั้นจบเวลาการแข่งขันทางด้านของทีม คาวาซากิ ฟรอนตาเล่

ชนาธิป สรงกระสินธ์

แชมป์เก่าของการแข่งขันเจลีกญี่ปุ่นที่ผ่านมา สามารถเอาชนะทีมผู้มาเยือนอย่าง คาชิม่า แอนต์เลอร์ส จบด้วยสกอร์  2-0  ลูก ทำให้ในตอนนี้ทางด้านของทีม คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ สามารถเก็บคะแนนจากการเล่นทั้ง 3 นัดที่ผ่านมาได้ถึง 6 คะแนน ซึ่งถือว่าเป็นชัยชนะที่ทำให้ทุกคนประทับใจเป็นอย่างยิ่ง 

สำหรับคนไทยที่ได้ดูนัดการแข่งขันที่นักเตะไทยอย่างชนาธิป สรงกระสินธ์ได้ลงเล่นในนัดนี้ หรือคนไทยที่กำลังติดตามและเป็นแฟนคลับของนักเตะท่านนี้ ก็ได้ประทับใจกับฝีเท้าอันยอดเยี่ยมของชนาธิปเป็นอย่างมาก ที่เป็นส่วนหนึ่งสามารถทำทีมให้ชนะในการแข่งขันครั้งนี้ ซึ่งต้องรอติดตามกันต่ออีกว่าทางด้านของทีม คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ จะมีโปรแกรมพบกับทีมใด และจะสามารถเอาชนะได้หรือไม่ต้องรอติดตามกันต่อไป

Related Posts