ยูเว่

ยูเว่ หรือยูเวนตุสไม่แข็งแกร่งเหมือนที่เคย ฟอร์มการเล่นโดยรวมของทีม

ฟุตบอลต่างประเทศ

จากที่เคยเป็นทีมที่หลายคนเกรงใจ ทีมคู่แข่งจำเป็นจะต้องระมัดระวังเมื่อมาพบเจอ และถือว่าเป็นทีมหนึ่งที่มีฟอร์มการเล่นเสมอต้นเสมอปลายดีที่สุดในอิตาลี ถึงแม้ว่าบางช่วงเวลาจะประสบกับความยากลำบาก แต่ไม่เคยหลบหน้าหนีหายพ้นจากความยิ่งใหญ่ แต่ในวันนี้ทีมม้าลายแห่งตูริน ยูเว่ หรือยูเวนตุสไม่แข็งแกร่งเหมือนที่เคย ฟอร์มการเล่นโดยรวมของทีมไม่ดุดันแข็งแกร่ง เหตุผลหลากหลายประการที่ผู้คนในวงการล้วนวิพากษ์วิจารณ์ ไม่ว่าเป็นการที่ทีมกำลังเปลี่ยนถ่ายเลือดใหม่  มีการเสียนักเตะตัวสำคัญไปมากมาย ทั้งในรูปแบบของการปล่อยยืมและการขายขาดถาวร แต่ถึงแม้ว่าจะมีสถานการณ์นั้นเกิดขึ้นมา แต่ก็ไม่ได้หมายความว่ายูเว่จะประสบกับปัญหาทีมเดียว ในเมื่อทีมอื่นๆก็มีการเปลี่ยนถ่ายนักเตะเหมือนๆกัน ในวันนี้แฟนอยู่เวลาหลายคนต่างก็กำลังหัวเสีย และเก้าอี้ของอัลเลกรีก็ร้อนขึ้นในทุกๆวัน

ยูเว่ ยูเวนตุส

ยูเว่ ทีมดังอิตาลีกำลังดิ่งลงเหว

               ข่าวกีฬาต่างประเทศ การพ่ายแพ้ให้กับทีมน้องใหม่อย่างมอนซ่า ในเกมลีกกัลโช่ซีเรียอา นัดที่ 7 ฤดูกาล 2022 ถึง 2023 ทำให้ทีม ยูเว่ ต้องประสบกับภาวะตึงเครียด เนื่องจากตั้งแต่เริ่มเปิดฤดูกาลมา ยูเวนตุส ก็ยังไม่ได้ทำผลงานได้น่าประทับใจเท่าที่ควร เกมแรกที่ เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของซาสซูโอโล่ อาจจะทำผลงานได้ดีชนะไปถึง 3-0 แต่หลังจากนั้นก็ไม่ได้มีผลงานที่ดีเท่าที่ควร ไล่มาตั้งแต่ออกไปเยือนซามพ์โดเรีย และทำผลงานได้แค่เสมอ 0-0 เสมอโรม่าในบ้าน 1 ประตูต่อ 1 และถึงแม้ว่าจะยิงสเปเซียได้ 2-0 แต่หลังจากนั้นก็มาแพ้เบนฟิก้า ในถ้วยยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก 2 ประตูต่อ 1 จนถึงเกมล่าสุดที่แฟนยูเว่ชักจะอดทนไม่ไหว เมื่อแพ้ทีมบอลซ่าน้องใหม่ 1 ประตูต่อ 0

ยูเว่ เกมลีกกัลโช่ซีเรียอา

               แฟนๆยูเว่หลายคนที่มองโลกในแง่ดี อาจจะมองว่าการขาดหายไปของ อังเคล ดิมาเรีย และอาการบาดเจ็บของป๊อกบา ทำให้ทีมมีผลงานที่ดรอปลง แต่หลายคนก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่าแนวทางการทำทีมของอัลเลกรี ที่เน้นผลการแข่งขันมากกว่าการสร้างสรรค์เกมที่ตื่นตาตื่นใจ ที่หากมีการยิงนำก็จะสั่งลูกทีมลงไปตั้งรับ ผิดกับฟอร์มการเล่นของทีมยักษ์ใหญ่โดยทั่วไป ทำให้หลายคนเริ่มจะไม่พอใจ และมองว่า งานนี้ อัลเลกรีไม่เหมาะสมจะคุมทีมต่อไป

ฟอร์มการเล่น ยูเว่

                ทิศทางของทีมยักษ์ใหญ่อิตาลีอย่างยูเว่จะมีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่ หลายคนคาดว่าหลังจากกลับมาจากพักเบรคทีมชาติ อาจจะมีข่าวเกี่ยวกับทีมยูเวนตุส มาให้ชื่นใจได้บ้าง และข่าวเหล่านั้นน่าจะเป็นการปลดโค้ช ผู้ซึ่งทำให้แฟนบอลเริ่มรู้สึกไม่พอใจมากขึ้นทุกทีและมีความหวังที่จะเปลี่ยนแปลงหลายสิ่งหลายอย่างให้ดีขึ้นในอนาคต

Related Posts