วานฟลีท

วานฟลีท นักบาสของดีที่ไร้ต้นสังกัดในเวลานี้ด้วยอายุเพียง 26 ปี

บาส

ชายที่เดิมพันกับตัวเองสองครั้งโดยบอกทีมว่าอย่าดราฟท์เขาในปี 2016 และเซ็นสัญญาอีกครั้งเพียงสองฤดูกาลในปี 2018 – เป็นหนึ่งในตัวแทนฟรีที่ดีที่สุดในตลาดเมื่ออายุ 26 ปี วานฟลีท ได้เห็นบทบาทที่เพิ่มขึ้นทุกฤดูกาลติดตามต่อในข่าวกีฬาต่างประเทศ

เขาอยู่ในลีกการแข่งขันที่สำคัญๆ หลายนัดระหว่างการแข่งขันชิงแชมป์โตรอนโต แร็พเตอร์ในปี 2019 และเขามีตัวเลขบ็อกซ์สกอร์ที่ใกล้เคียงกันมาก (17.6 คะแนน, 6.6 แอสซิสต์และ 1.9 ขโมยต่อเกม) เหมือนกับคริส พอลในฤดูกาลที่ผ่านมา

วานฟลีท มีประสบการณ์ในการแข่งขันชิงแชมป์สามารถเล่นหรือปิดบอลและสามารถส่งผลกระทบต่อการเล่นที่ปลายทั้งสองข้างของพื้น เขาไม่ได้เป็นเพียงส่วนสำคัญของความสำเร็จของ Raptors ใน 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ยังเป็นตัวแทนของการอัปเกรดในจุดคุ้มกันสำหรับสองทีมที่มีพื้นที่ จำกัด

ด้วยความไม่แน่นอนทางการเงินของสถานการณ์ในลีกจึงไม่ใช่ปีที่ดีที่สุดในการเป็นตัวแทนฟรี แต่วานฟลีทเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่ควรมีคู่ครองหลายคนเสนอสัญญาที่ยาวนานและมีกำไร

วานฟลีท

การจับบอลและการชู๊ต  แร็พเตอร์ปี 2019-20 อยู่ในอันดับที่ 21 ในการเคลื่อนที่ของผู้เล่น แต่เป็นอันดับที่แปดในการเคลื่อนที่ของลูกบอล (340 ครั้งต่อการครอบครอง 24 นาที) จากการติดตาม Second Spectrum พบว่า 61% ของผู้กระโดดซึ่งเป็นอัตราสูงสุดของลีกคือนักกระโดดที่จับแล้วยิง

เปอร์เซ็นต์การชู๊ตที่มีประสิทธิภาพของ VanVleet ที่ 65.6% ด้วยวิธีการกระโดดชู๊ตเป็นเครื่องหมายที่ดีที่สุดในบรรดาผู้เล่นแร็พเตอร์ทั้งเก้าคน ที่มีความพยายามในการจับและยิงอย่างน้อย 100 ครั้ง เกือบทั้งหมดของเขาเป็นความพยายาม 3 คะแนนและเขายิงได้ 44.0% ในการจับและยิง 3 วินาทีซึ่งเป็นคะแนนที่ดีที่สุดเป็นอันดับ 7 ในบรรดาผู้เล่น 81 คนที่พยายามอย่างน้อย 200 คน

แรพเตอร์ส ยังเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดของลีกในช่วงเปลี่ยนผ่านซึ่งเป็นเปอร์เซ็นต์ของสมบัติที่อยู่ในช่วงการเปลี่ยนแปลงอันดับหนึ่งและประสิทธิภาพในการเปลี่ยนแปลงของพวกเขาอยู่ในอันดับที่สามและนี่คือการผลักดันของ ไคล์ ลอว์รี่ย์ ซึ่งส่งผลให้เกิด 3 จับแล้วยิงสำหรับวานฟลีท

วานฟลีท เป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่ควรมีคู่ครองหลายคนเสนอสัญญา

วานฟลีท

การครอบครองบอลและชู๊ตจากวานฟลีทไม่ใช่เรื่องแปลก เขาเป็นผู้นำของแรพเตอร์ ด้วยการชู๊ตกว่า 14.3 ครั้งต่อเกมและเขาส่งต่อ 56.7% ของไดรฟ์ของเขาซึ่งเป็นอัตราที่สูงเป็นอันดับสามในบรรดาผู้เล่น 118 คนที่เฉลี่ยอย่างน้อย 5 ครั้งต่อเกม

แรพเตอร์ เว้นระยะห่างจากพื้นเท่า ๆ กับทีมใด ๆ (เก้าอันดับแรกเป็นนักบาสเกตบอลของพวกเขาล้วน แต่เป็นนักยิง 3 แต้มที่มีความสามารถ) และวานฟลีทนำทีม (อันดับที่ 26 ในลีก) ด้วย 146 แอสซิสต์