NBA

NBA ลงมติซีซั่นใหม่ NBA ออกสตาร์ท 22 ธันวาคม 2020

บาส

ตัวแทนผู้เล่นของ NBA ลงคะแนนเมื่อวันพฤหัสเพื่อสนับสนุนแนวคิดของการเริ่มฤดูกาลที่จะมาถึงนี้ในวันที่ 22 ธันวาคมซึ่งเป็นวันที่ลีกกำหนดเป้าหมายในการพูดคุยเกี่ยวกับวิธีการและเวลาที่จะให้ทีมกลับมาอยู่บนพื้นสำหรับฤดูกาล 72 เกมที่วางแผนไว้ ติดตามต่อในข่าวกีฬาต่างประเทศ

การลงคะแนนซึ่งดำเนินการโดยตัวแทนผู้เล่นภายใน National Basketball Players Association เป็นเพียงส่วนหนึ่งของกระบวนการ ในเรื่องหลัก ๆ ที่ต้องพิจารณา: จะมีผู้เล่นคุ้มกันมากเพียงใดเนื่องจากฤดูกาลที่สั้นกว่าปกติและลีกและผู้เล่นจะสำรวจการทดสอบและปัญหาด้านสุขภาพและความปลอดภัยอื่น ๆ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าอย่างไร

สิ่งที่ต้องทำก่อนที่แผนสำหรับฤดูกาลหน้าจะเป็นทางการอย่างแท้จริง สหภาพกล่าวในแถลงการณ์ รายละเอียดเพิ่มเติมยังคงต้องเจรจาและ NBPA มั่นใจว่าทั้งสองฝ่ายจะบรรลุข้อตกลงในประเด็นที่เหลือเหล่านี้ที่เกี่ยวข้องกับฤดูกาลที่กำลังจะมาถึง

NBA

การพูดคุยระหว่าง NBA และ NBPA ในหัวข้อเหล่านั้นและหัวข้ออื่น ๆ กำลังดำเนินต่อไปแม้ว่าจะมีความเร่งด่วนที่ชัดเจนในการสรุปสิ่งต่างๆ ร่างNBAมีกำหนดในวันที่ 18 พฤศจิกายนและแผนการที่นำเสนอต่อผู้เล่น – และตอนนี้ได้รับการอนุมัติโดยตัวแทนทีม NBPA แล้ว – เรียกร้องให้มีการจัดค่ายฝึกอบรมในวันที่ 1 ธันวาคม

หน่วยงานอิสระเกือบจะต้องถูกผูกมัดระหว่างร่างและจุดเริ่มต้นของค่ายเหล่านั้นปีของลีกจะต้องเปิดการซื้อขายจะต้องได้รับอนุญาตอีกครั้งและผู้เล่นบางคนจำเป็นต้องได้รับการเสนอกำหนดเวลาที่พวกเขาจะต้องทำเช่นกัน ยอมรับหรือปฏิเสธตัวเลือกสำหรับฤดูกาลที่จะมาถึงนี้

NBAต้องการเริ่มต้นวันที่ 22 ธันวาคมในช่วงกลางเดือนมกราคมด้วยเหตุผลหลายประการ รายได้เป็นสิ่งสำคัญที่สุดในหมู่พวกเขา ฤดูกาล 72 เกมตามการประมาณการของลีกจะช่วยให้มีรายได้เพิ่มขึ้น 500 ล้านดอลลาร์จากฤดูกาลที่มีเกมไม่เกิน 60 เกมซึ่งเป็นตัวเลือกในช่วงกลางเดือนมกราคม

NBA ต้องการเริ่มต้นวันที่ 22 ธันวาคมในช่วงกลางเดือนมกราคม

NBA

การเริ่มต้นในวันที่ 22 ธันวาคมหมายความว่ากำหนดการเกมคริสต์มาสแบบดั้งเดิมของNBA จะเป็นไปได้ซึ่งเป็นสิ่งที่ลีกและพันธมิตรการออกอากาศต้องการ ไม่มีทัวร์นาเม้นต์ ไม่มีการรวม ไม่มีการออกกำลังกายเป็นกลุ่มโดยมีกลุ่มความหวังของเอ็นบีเอรุ่นเยาว์ที่เดินทางไปตามเมือง

NBADraft ปี 2020 ในวันที่ 18 พฤศจิกายนจะเป็นกิจกรรมเสมือนจริงซึ่งจัดขึ้นจากสำนักงานใหญ่ของ ESPN ในเมือง บริสตอล, Conn. โดยมีการเข้าร่วมในสถานที่อย่างจำกัดจากผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าและบุคลากรในลีก การเลียนแบบการโห่ไล่แบบดั้งเดิมของแฟน ๆ นิกส์

สำหรับทีมที่เกี่ยวข้องลำดับการเรียกชื่อของผู้เล่น – แอนโทนี่ เอ็ดเวิร์ดส์, เจมส์ ไวส์แมน และ ลาเมโล่ บอล ดูเหมือนจะได้ยินเร็วที่สุด – จะถูกรวมเข้าด้วยกันจากการวิจัยหลายพันชั่วโมงวิดีโอบทวิจารณ์การทำงานทางโทรศัพท์

ข่าวบาสเก็ตบอล