ซานโดร โตนาลี

ซานโดร โตนาลี ทำการเซ็นสัญญากับเอซี มิลาน ยักษ์ใหญ่แห่งกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี

ฟุตบอลต่างประเทศ

เอซี มิลาน ยักษ์ใหญ่แห่งกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ทำการเซ็นสัญญา ซานโดร โตนาลี มิดฟิลด์อนาคตไกลจากเบรสชาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังเจ้าตัวสร้างผลงานให้กับ “ปีศาจแดงดำ” ได้เป็นอย่างดีในช่วงที่ถูกยืมตัวมาเล่นใน “ซาน ซิโร่” เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังมีลุ้นได้ตัว โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ ดาวยิงชาวฝรั่งเศสในราคาแสนถูกอีกราย ข่าวกีฬาต่างประเทศ

               เอซี มิลาน ได้ยืนยันผ่านทางเว็บไซต์ของสโมสรเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา ในเรื่องของการเซ็นสัญญากับซานโดร โตนาลีกองกลางจากทีมเบรสชา หลังจากผลงานได้น่าประทับใจในการยืมตัวมาเล่นเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

เบื้องต้น เอซี มิลาน ได้จ่ายเงินให้กับอดีตต้นสังกัดของนักเตะไปแล้วเป็นจำนวนเงิน 10 ล้านยูโร (ประมาณ 380 ล้านบาท) นั่นคือค่าตัวในช่วงนี่ โตนาลี ย้ายมาเล่นแบบยืมตัว ส่วนรายละเอียดที่เหลือนั้น มิลาน

ต้องจ่ายให้กับ เบรสชา เพิ่มอีก 7 ล้านยูโร (ประมาณ 266 ล้านบาท) + โบนัสอีก 3 ล้านยูโร (ประมาณ 114 ล้านบาท) พร้อมแถมตัว จาโคโม่ โอลเซอร์ ดาวรุ่งวัย 20 ปี ให้กับ เบรสชา ไปอีกราย

โดย ซานโดร โตนาลี ที่เพิ่งเซ็นสัญญากับ “ปีศาจแดงดำ” ไปจนถึงปี 2026

เปิดเผยว่า “การได้เล่นให้กับ มิลาน 37 นัดในฤดูกาลที่แล้ว มันเหมือนกับการได้เล่นเป็นร้อยนัดให้กับสโมสรอื่น ผมมีอะไรหลายอย่างเติบโตขึ้นมากกว่าเดิม ในช่วงแรกพวกเราออกสตาร์ทได้ดี

แต่หลังจากนั้นทุกอย่างก็เริ่มดิ่งลงเรื่อยๆ แต่สุดท้ายพวกเราก็กลับมาสู่ฟอร์มเดิมได้อีกครั้ง และในฤดูกาลใหม่ที่จะถึง ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้เป็นนักเตะของ มิลาน แบบเต็มตัว”

ซานโดร โตนาลี

               นอกจากจะได้ตัวซานโดร โตนาลีมาไว้ในครอบครองแล้วนั้น เอซี มิลาน ก็ใกล้จะบรรลุข้อตกลงกับ โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ ดาวยิงตัวเก๋าจากเชลซี ในราคาแสนจะถูก ตามรายงานของ ฟาบริซิโอ โรมาโน่

เหยี่ยวข่าวชื่อดังที่ระบุว่าค่าตัวของ ชิรูด์ ในการย้ายมาอิตาลีในครั้งนี้อยู่ที่ 1 ล้านยูโร (ประมาณ 38 ล้านบาท) + โบนัสอีก 1 ล้านยูโรเท่านั้น โดยคาดว่าทุกอย่างจะเสร็จสิ้นในวันจันทร์ที่ 12 กรกฎาคม 2564 ที่จะถึงนี้

อีกหนึ่งกิจกรรมยอดฮิตสร้างรายได้ให้หลายคนได้แต่เพียงมีโทรศัพท์มือถือเท่านั้น ก็สามารถมีเงินใช้ได้สบาย ๆ ที่ ufabet