ยูเว่ที่ไม่เหมือนเดิม

ยูเว่ที่ไม่เหมือนเดิม ที่หลายๆคนเคยรู้จักเวลานี้ กลายเป็นม้าลายอมโรค

ฟุตบอลต่างประเทศ

สำหรับแฟนบอลรุ่นเก่าหรือหากคุณมีอายุระหว่าง 30 ถึง 40 ปี รวมทั้งอาจจะมากกว่านั้น คุณอาจจะอยู่ในยุครุ่งเรืองของทีมยักษ์ใหญ่อิตาลีอย่างยูเวนตุส ที่ถือว่าครองความยิ่งใหญ่ในกัลโช่เซเรียอามาอย่างยาวนาน และแม้จะประสบกับปัญหาเรื่องอื้อฉาวต่างๆมาบ้าง แต่ก็ไม่เคยทำให้ทีมม้าลายแห่งตูริน ต้องถูกลืมเลือนไปจากความทรงจำของแฟนบอล แต่ยุคสมัยที่เปลี่ยนไปรูปแบบการเล่นฟุตบอลก็ปรับเปลี่ยนตาม ทีมยูเวนตุสที่เคยโด่งดังเคยทำผลงานได้ดี และเป็นทีมเจ้าเก่าเจ้าประจำที่ได้ลงฟาดแข้งในรายการฟุตบอลรายการใหญ่สุดของยุโรป อย่างยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก ยูเว่ที่ไม่เหมือนเดิม ที่ไม่เหมือนที่หลายๆคนเคยรู้จักเวลานี้ กลายเป็นม้าลายอมโรค และมีทีท่าว่าจะประสบกับความล้มเหลว เมื่อผลงานในลีกก็ไม่ดี ซ้ำรายการยูฟ่าก็ต้องตกรอบไป Play Off ลงไปเล่นถ้วยยูฟ่าคัพ

ยูเว่ที่ไม่เหมือนเดิม ข่าวฟุบอล

ยูเว่ที่ไม่เหมือนเดิม รอการเปลี่ยนแปลง

                ข่าวกีฬาต่างประเทศ หากจะเทียบกันกับความยิ่งใหญ่ของทีมยูเวนตุสทีมม้าลายแห่งเมืองตูริน ที่หลายคนก็อาจจะต้องยอมรับว่าอิตาลีเมื่อก่อนนี้ ทุกคนต่างก็เกรงขามทีมยูเว่เหมือนกันทั้งหมด เนื่องจากมีนักเตะดาวดังมากมาย ไล่มาตั้งแต่อินซากี้ บักโจ้ ที่ถือว่าเป็นตัวท็อปของวงการ และลีกอิตาลีที่พูดคุยกันว่ามีความแข็งแกร่งอันดับต้นๆในยุโรป กองหลัง ที่เล่นอย่างมีระเบียบวินัย มีลูกล่อลูกชนมีเทคนิคมากมาย ทีมต่างๆต่างก็คงรู้สึกครั่นคร้าม เมื่อต้องไปเยือนหรือบุกไปเล่นในถิ่นของยูเว่ แต่ในวันนี้ ยูเว่ที่ไม่เหมือนเดิม ที่ไม่เหมือนกับใครๆรู้จัก อาจจะอยู่ในช่วงขาลง เพราะผลงานทั่วๆไปต่ำเตี้ยเรี่ยดินจนหลายๆคนต่างก็ต้องผิดหวัง

ยูเว่ที่ไม่เหมือนเดิม ข่าวฟุบอลต่างประเทศ

               ผลงานในฤดูกาลนี้ของทีมยูเวนตุส จากที่เคยโลดเล่นอยู่อันดับต้นๆของตาราง วันนี้อยู่อันดับ 8 แข่งไปทั้งหมด 11 ครั้งชนะ 5 เสมอ 4 และแพ้ไปถึง 2 ความพ่ายแพ้ที่น่าเจ็บใจที่สุดที่แฟนยูเว่แทบจะรับไม่ได้ ก็คือบุกไปแพ้มอนซ่าคาถิ่น 1 ประตูต่อ 0 รวมทั้งผลงานในยูฟ่าแชมเปี้ยนลีก ก็กระเด็นตกรอบเมื่อพ่ายให้กับเหยี่ยวลิสบอนอย่างเบนฟิก้าไป 3 ประตูต่อ 4ยูเว่ที่ไม่เหมือนเดิมในวันนี้อาจจะมีผลพวงมาจากการจัดทัพผิดของ อัลเลกรี ที่มุ่งหวังแต่จะเน้นแผนรับจนเกินไป และถึงแม้ว่าจะแย่งชิงดูซาน วลาโฮวิชจากฟิออเรนติน่ามาได้เมื่อฤดูกาลที่แล้วแต่ก็ไม่ได้ทำให้ผลงานทั้งทีมดีขึ้น

ยูเว่ที่ไม่เหมือนเดิม ยูเว่นตุส

                ในวันนี้ยูเว่ที่ไม่เหมือนเดิมอาจจะทำให้หลายคนผิดหวัง แต่สำหรับแฟนตัวยง ก็คงอวยพรให้ทีมรับรู้ถึงจุดอ่อนและแก้ไขโดยเร็ว เพราะหลายคนมองว่าหากทีมไม่ได้ตกต่ำจนถึงขีดสุด ผู้บริหารและคนที่เกี่ยวข้องกับสโมสร ก็คงจะไม่คิดเปลี่ยนแปลงและแฟนบอลคงจะต้องก้มหน้าก้มตาทนดูทีมรักของตนเอง ประสบกับความล้มเหลวต่อเนื่องไป